Ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm ez saving ngân hàng BAOVIET Bank

0
370
Ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm ez saving ngân hàng BAOVIET Bank

Gửi tiết kiệm trực tuyến đang trở thành một trong những xu hướng của cuộc sống hiện đại bởi sự tiện lợi và mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt là dịch vụ gửi tiết kiệm ez saving mới ra mắt của ngân hàng BAOVIET Bank với những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng. Nếu bạn chưa biết thì hãy xem ngay những ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm ez saving qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu ngân hàng BAOVIET Bank

Ngân hàng TMCP Bảo việt – BAOVIET Bank là ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng của Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đã có nhiều năm hoạt động. Hiện tại ngân hàng đã và đang trên đà phát triển, có mối quan hệ mật thiết với các đối tác là tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến, hiệu quả bậc nhất từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. 

Ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm ez saving ngân hàng BAOVIET Bank

Năm 2018 ngân hàng TMCP Bảo Việt đã nhận được giải thưởng ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu nhất năm. Bảo Việt luôn luôn đổi mới và đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng đa dạng như: Tiết kiệm, tiền gửi, đầu tư, cho vay, quản lý dòng tiền,… . Bên cạnh đó mức lãi suất hấp dẫn cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. 

Dịch vụ gửi tiết kiệm EZ – Saving là gì?

EZ – Saving là dịch vụ mới của ngân hàng BAOVIET Bank cho phép khách hàng thực hiện một số thao tác chỉ với một cú click chuột cực đơn giản. Hiểu đơn giản ez saving là hình thức gửi tiền tiết kiệm online, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ không cần đến tận quầy giao dịch của các chi nhánh ngân hàng Bảo Việt, xếp hàng chờ đợi làm thủ tục nữa. Mà cách đơn giản đó là chỉ cần thực hiện thao tác gửi tiền tiết kiệm ngay với dịch vụ ez saving. 

Ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm ez saving ngân hàng BAOVIET Bank

Dịch vụ này cực kỳ hữu ích khi đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng bởi không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến ngân hàng. Chắc chắn đây là dịch vụ tốt cho hầu hết những người bận rộn có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm mà không thể đến ngân hàng trực tiếp để gửi tiền. 

Sau khi truy cập vào Internet Banking của ngân hàng Bảo Việt, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản để trích tiền gửi tiết kiệm, lựa chọn số tiền gửi mong muốn và kỳ hạn theo mục đích sử dụng tương lai. Đặc biệt hơn là mức lãi suất của hình thức gửi tiết kiệm online này còn vô cùng hấp dẫn, thậm chí là hơn cả gói tiết kiệm thông thường tại ngân hàng. 

Ngoài ra, khi đăng ký gói gửi tiết kiệm khách hàng còn cơ hội được tham gia dự thưởng các chương trình khuyến mãi, nhận quà tặng và một số chương trình khuyến mãi thương mại do chính ngân hàng Bảo Việt tổ chức thường xuyên. 

Các gói tiết kiệm online của BAOVIET Bank

Ở thời điểm hiện tại ngân hàng Bảo Việt đang có 2 gói sản phẩm hấp dẫn để khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư sinh lời bao gồm gói tiết kiệm gom lộc phát tài và gói tiết kiệm trên ứng dụng Viettel Pay:

Tiết kiệm “Gom lộc phát tài”

Gói tiết kiệm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm để gửi tiền mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào hay đến ngân hàng. Mức gửi tiền linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những người có thu nhập trung bình thấp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được sử dụng sổ tiết kiệm này để chứng minh tài chính, cầm cố vay vốn,…

Ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm ez saving ngân hàng BAOVIET Bank

Kỳ hạn gửi của gói tiết kiệm gom lộc phát tài bao gồm: 3, 6, 9, 12, 18, 24, 36 tháng. Lãi suất được thả nổi theo thị trường và theo quy định lãi suất của chính ngân hàng Bảo Việt theo từng thời kỳ. Vào ngày đáo hạn, khi tất toán tài khoản cả phần tiền gốc và tiền lãi sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán một cách nhanh chóng nhất. 

Gói tiết kiệm BAOVIET Bank tại ứng dụng ViettelPay

Gói tiết kiệm sử dụng ngay trên ứng dụng ViettelPay – ngân hàng BAOVIET đã hợp tác với tổng công ty Viễn thông Viettel Pay để hợp tác phát triển sản phẩm này. Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn bao gồm:

  • Lãi suất cao, cạnh tranh so với mức lãi suất gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch
  • Kỳ hạn gửi tiền vô cùng đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của người dùng
  • Hình thức gửi tiền đơn giản, dễ dàng, khách hàng có thể thực hiện thao tác mọi lúc, mọi nơi
  • Việc tra cứu tài khoản hoặc tất toán sổ tiết kiệm đảm bảo diễn ra cực nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng Viettel Pay. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here