Tiết kiệm easy saving là gì? Mẹo tiết kiệm online cho giới trẻ 2021

0
172
Tiết kiệm easy saving là gì? Mẹo tiết kiệm online cho giới trẻ 2021

Gửi tiết kiệm online đang trở thành một trong những xu hướng trên toàn cầu, đặc biệt tại Việt Nam thì đây cũng là hình thức gửi tiết kiệm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt gói tiết kiệm easy saving mang đến cho các khách hàng với lãi suất gửi cao cộng thêm nhiều tiện ích hấp dẫn. Nếu bạn vẫn đang chưa biết nên gửi tiết kiệm ở đâu khi còn trẻ thì hãy tìm hiểu ngay tiết kiệm easy saving là gì và mẹo gửi tiết kiệm online cho các bạn trẻ được gợi ý sau đây. 

Tiết kiệm easy saving là gì?

Gói tiết kiệm easy saving là hình thức tiết kiệm trực tuyến được lựa chọn nhiều nhất bởi sự thông minh là tiện lợi. Hình thức tiết kiệm này phù hợp cho những người muốn thường xuyên tích lũy các khoản tiền nhỏ để sở hữu khoản tiền lớn phục vụ các mục đích lớn ở tương lai như đầu tư học hành, mua nhà, mua xe,… Chính vì tiết kiệm từ những khoản tiền nhỏ nên hình thức tiết kiệm này hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ có nguồn thu nhập chưa ổn định muốn tích lũy tiền từ sớm. 

Tiết kiệm easy saving là gì? Mẹo tiết kiệm online cho giới trẻ 2021

Đặc biệt sau đăng ký gói gửi tiết kiệm easy saving khách hàng hoàn toàn có thể nộp tăng gốc vào tài khoản bất cứ thời gian nào không giới hạn. Số tiền gốc ban đầu và số tiền gửi tăng gốc sẽ được tính lãi suất kể từ ngày gửi tiền và theo ngày nộp tăng gốc nên bạn có thể nhận được khoản sinh lời lớn. 

Bên cạnh đó hình thức tiết kiệm trực tuyến này còn phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến các quầy giao dịch của các ngân hàng vào giờ hành chính, xếp hàng dài chờ đợi làm thủ tục. Chỉ cần thực hiện vài thao tác ngay trên smartphone, ipad, laptop có kết nối Internet là bạn đã có thể tham gia gửi tiền tiết kiệm, theo dõi tài khoản, lãi suất hàng ngày, ngoài ra có thể tất toán tài khoản khi cần dùng đến tiền vô cùng tiện lợi. 

Gói tiết kiệm easy saving tại ngân hàng nào uy tín nhất hiện nay?

Tiết kiệm easy saving là gì? Mẹo tiết kiệm online cho giới trẻ 2021

Tại các ngân hàng hiện nay có rất nhiều gói gửi tích lũy hấp dẫn, tuy nhiên easy saving tại ngân hàng VPBank được đánh giá cao với mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt với gói tiết kiệm trực tuyến này khách hàng chỉ cần gửi tối thiểu 100.000 vnđ, sau mỗi tháng có thể nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm.

Tại ngân hàng VP Bank:

  • Kỳ hạn gửi góp Easy savings linh hoạt bao gồm: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng
  • Loại tiền gửi quy định là Việt Nam đồng
  • Phương thức trả lãi vào mỗi cuối kỳ hạn
  • Nếu khách hàng rút lãi trước kỳ hạn thì sẽ được hưởng phần lãi suất không kỳ hạn. Tuy nhiên nếu không thực sự cần thiết thì bạn không nên rút lãi trước kỳ hạn để có được mức lãi suất cao nhất. 
  • Trong trường hợp đến ngày đáo hạn khách hàng không tất toán tài khoản thì lãi nhập và gốc đều được chuyển về tài khoản và gia hạn gửi tiết kiệm theo chu kỳ như cũ, ngoài ra nếu tất toàn tài khoản tiết kiệm tiền toàn bộ gốc và lãi sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán của bạn một cách nhanh chóng. 

Mẹo tiết kiệm online cho giới trẻ ngay từ sớm

Thay vì tiêu xài phung phí, đầu tư với mức độ rủi ro cao thì các bạn trẻ nên ưu tiên lựa chọn tiết kiệm trực tuyến để sinh lời trong trong tương lai. Bên cạnh việc gửi tiết kiệm an toàn thì các bạn trẻ nên tham khảo một số mẹo để có số tiền lớn hơn sau đây:

  • Đặt ra mục tiêu về khoản tiền tiết kiệm ngay từ đầu: Đặt ra mục tiêu số tiền mong muốn sẽ giúp bạn kiểm soát được mức thu nhập và mức chi tiêu hàng tháng một cách hợp lý nhất. Tránh việc tiêu quá lố dẫn đến lãng phí.
  • Nên tiết kiệm từ 20 – 30% tổng thu nhập hàng tháng để nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nên kiên trì tiết kiệm trong dài hạn để đạt mục tiêu lớn
  • Thực hiện theo đúng kế hoạch chi tiêu hàng tháng, với các khoản có thể tiết kiệm được như ăn uống, giải trí, mua sắm thì nên tiết kiệm nếu không thực sự cần thiết. 
  • Hãy luôn chủ động tạo ra nguồn thu nhập thứ hai thay vì chỉ có một nguồn duy nhất. Bên cạnh công việc ngày làm 8 tiếng ở công ty bạn hoàn toàn có thể chọn một công việc để làm thêm buổi tối tùy vào trình độ chuyên môn của bản thân, hoặc kinh doanh online, tài xế công nghệ cũng là những công việc có nguồn thu nhập tốt. Những bạn trẻ làm thêm công việc này còn có thêm nhiều trải nghiệm hơn về cuộc sống. 

Trên đây là một số kiến thức về tiết kiệm easy saving là gì và các mẹo để tiết kiệm tiền hiệu quả cho các bạn trẻ sớm nhất có thể. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here