Có nên tham gia tiết kiệm gửi góp savy không? Lợi ích của hình thức này là gì?

0
296761
Có nên tham gia tiết kiệm gửi góp savy không? Lợi ích của hình thức này là gì?

Tiết kiệm gửi góp đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có thu nhập trung bình thấp để tích cóp được một khoản tiền lớn phục vụ cho các mục đích ở tương lai. Đặc biệt là tiết kiệm gửi góp savy của ngân hàng VPBank với mức lãi suất hấp dẫn là một trong những hình thức gửi tiết kiệm bạn không nên bỏ qua trong năm nay. 

Bản chất tiết kiệm gửi góp savy của ngân hàng VPBank

Tiết kiệm gửi góp là hình thức gửi tiết kiệm giúp khách hàng sinh lời hàng kỳ, phù hợp với những người có khoản tiền nhàn rỗi nhỏ như người làm công ăn lượng, lao động chân tay, dân văn phòng, sinh viên,…, số tiền tiết kiệm này sẽ được nhân lên trong thời gian dài để phục vụ cho mục đích lớn ở tương lai, tùy thuộc vào người gửi. 

Có nên tham gia tiết kiệm gửi góp savy không? Lợi ích của hình thức này là gì?

Gói tiết kiệm gửi góp Easy Saving của ngân hàng VPBank với những lợi ích khổng lồ, sự tiện lợi nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trên khắp cả nước. Easy Saving là hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến vậy nên bạn hoàn toàn có thể nộp tăng gốc vào tài khoản gửi tiết kiệm bất cứ thời gian nào, bất cứ ở đâu chỉ cần thông qua ứng dụng di động, smartphone, đặc biệt không hề giới hạn số lần nộp tăng gốc. 

Toàn bộ số tiền gửi ban đầu cộng thêm các số tiền nộp tăng gốc hàng tháng, hàng kỳ đều được tính lãi suất theo thỏa thuận ban đầu tính từ ngày gửi tiền. Mỗi tài khoản chỉ cần gửi tối thiểu 100.000vnđ là có thể mở tài khoản tiết kiệm gửi góp, mỗi lần nộp tăng gốc cũng chỉ cần tối thiểu 100.000 vnđ. Đây là một trong những lợi ích lớn giúp bạn có khoản tiền sinh lời hàng tháng, quản lý được tài chính của bản thân và tiết kiệm cho tương lai hiệu quả. 

Lợi ích khi gửi tiết kiệm savy VPBank

Nhiều người có thói quen chỉ giữ tiền trong tài khoản hoặc giữ tiền mặt tại nhà. Tuy nhiên nếu số tiền này nhàn rỗi thì thật lãng phí vì không mang đến lợi nhuận cho bạn. Thậm chí nhiều người nghĩ rằng phải gửi tiết kiệm cả chục triệu mới có thể thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu tham gia gói tiết kiệm gửi góp bạn chỉ cần nộp một số tiền vào tài khoản gốc ban đầu, dù không đủ số tiền mà bạn mong muốn nhưng hoàn toàn có thể tiết kiệm tháng lương sau để nộp tiếp vào. 

Có nên tham gia tiết kiệm gửi góp savy không? Lợi ích của hình thức này là gì?

Như vậy lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được đó chính là hoàn thành mục tiêu tiết kiệm của bản thân mỗi tháng. Tránh việc tiêu tốn quá nhiều tiền, tiêu cả vào phần tiền dự định tiết kiệm. Hơn hết số tiền trong tài khoản gửi góp mỗi tháng đều được sinh lời, bạn sẽ có thêm một khoản tiền nhỏ để tiếp tục tiết kiệm. 

Đặc biệt hơn, đây là hình thức tiết kiệm gửi góp online nên việc thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có ứng dụng di động Internet Banking của ngân hàng VPBank và thực hiện thao tác gửi góp chỉ trong 30s, không mất thời gian công suất đến ngân hàng. Ngoài ra, bất cứ lúc nào bạn muốn nộp tăng gốc cũng được, chủ động kiểm tra tài khoản gửi và lãi suất bất cứ lúc nào muốn cực tiện lợi. 

Một số lưu ý khi tiết kiệm gửi góp savy

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tham gia gói tiết kiệm gửi góp nào thì hãy tham khảo một số kiến thức sau đây để có thể hiểu hết về hình thức gửi tiết kiệm này:

Có được rút tiền trước kỳ hạn gửi tiết kiệm không?

Mức kỳ hạn khi tiết kiệm gửi góp Easy Saving rất linh hoạt, người gửi có thể gửi trong kỳ hạn từ 6 tháng đến 180 tháng tối đa. Có 2 lựa chọn:

  • Nếu bạn chọn phương thức tự động tái tục: Đến ngày đáo hạn tài khoản, ngân hàng sẽ tự động chuyển toàn bộ tiền gửi gốc và phần lãi suất nhận được để tiếp tục tạo sổ tiết kiệm gửi góp mới
  • Nếu chọn phương thức tự động tất toán: Vào ngày đáo hạn, toàn bộ tiền gửi gốc và phần sinh lời sẽ được tự động chuyển vào tài khoản thanh toán của bạn. 

Nếu bạn muốn rút tiền trước ngày đáo hạn thì phần lãi suất của toàn bộ tiền gửi sẽ được tính theo lãi suất không kỳ hạn như một số hình thức gửi tiết kiệm khác, thường dưới 1%/năm. Chỉ cần thực hiện thao tác rút tiền ngay trên Internet Banking.

Cách nộp tăng gốc khi gửi tiết kiệm

Khi đã mở sổ tiết kiệm Easy Saving bạn có thể nộp tăng gốc bất cứ lúc nào bản thân có tiền rảnh rỗi và có nhu cầu gửi tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện thao tác này hoặc đặt lịch gửi tiết kiệm tự động hàng tháng, hàng quý để tránh việc quên gửi tiết kiệm. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here