Các bạn trẻ có nên đăng ký tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank không?

0
265164
Các bạn trẻ có nên đăng ký tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank không?

Với các bạn trẻ hiện nay thì việc tiết kiệm từ sớm chính là điều cần thiết nhất để có cuộc sống ổn định hơn ở tương lai. Bên cạnh đầu tư sinh lời vì các bạn nên ưu tiên lựa chọn các ngân hàng uy tín để gửi các gói tiết kiệm phù hợp với năng lực của bản thân và mức lãi suất hấp dẫn. Vậy các bạn trẻ có nên đăng ký tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời về gói tiết kiệm này.

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank là gì?

Tiết kiệm gửi góp Agribank hiện là gói gửi tiết kiệm được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi mức gửi tối thiểu chỉ từ 100.000vnđ, mức lãi suất hấp dẫn phù hợp cho cả những người có thu nhập trung bình khá giúp sinh lời hiệu quả. Từ một số tiền nhỏ bạn hoàn toàn có thể sở hữu khoản tiền lớn ở tương lai để phục vụ cho các mục đích như đầu tư học hành, mua nhà, mua xe,… 

Các bạn trẻ có nên đăng ký tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank không?

Hiện nay tại ngân hàng Agribank có 2 hình thức tiết kiệm gửi góp hàng tháng chính đó là tiết kiệm gửi góp theo định kỳ và tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ:

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ Agribank

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ là hình thức gửi tiền tích lũy, vào một khoảng thời gian nhất định định kỳ hàng tháng/ hàng tuần/ hàng quý tùy thuộc vào nhu cầu của người gửi như đã thỏa thuận với ngân hàng từ trước khách hàng sẽ gửi thêm một khoản tiền cố định vào sổ tiết kiệm tích lũy. Kỳ hạn gửi tiền do người gửi yêu cầu để hưởng lãi suất. 

Mức kỳ hạn rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn bao gồm: 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ Agribank

Gói tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ Agribank giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền lớn và có khả năng sinh lời đáng kể. Điều đặc biệt là khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần trong kỳ hạn gửi và với số tiền không cố định. Đơn vị tiền tệ linh hoạt cả VNĐ, USD và EUR, kỳ hạn gửi tiền bao gồm 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng. 

Ưu điểm vượt trội của gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank

Các bạn trẻ có nên đăng ký tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank không?

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn thì khi mở gói gửi góp tiết kiệm tại ngân hàng Agribank khách hàng cũng nhận được các lợi ích vô cùng hấp dẫn bao gồm:

  • Mở tài khoản hoàn toàn miễn phí tại bất cứ chi nhánh của hệ thống ngân hàng Agribank trên toàn quốc
  • Bên cạnh đến các quầy giao dịch của hệ thống ngân hàng Agribank để gửi tiền tiết kiệm thì với sự phát triển của công nghệ 4.0, khách hàng hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm cực đơn giản chỉ với vài thao tác ngay trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng Agribank mọi lúc, mọi nơi khi sử dụng smartphone, ipad, laptop,… 
  • Tính bảo mật cực cao: Mọi thông tin khách hàng khi mở sổ tiết kiệm đều được bảo mật tuyệt đối, ngay cả trên ứng dụng Internet Banking cũng được bảo mật nhiều lớp
  • Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm này để chứng minh tài chính dùng để làm visa du lịch, du học,… 
  • Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hiểm tiền gửi ở gói tiết kiệm này, ngay cả trong trường hợp ngân hàng phá sản hay không có khả năng chi trả thì mọi quyền lợi của khách hàng đều được bảo đảm. 

Lý do các bạn trẻ nên tiết kiệm gửi góp hàng tháng agribank từ sớm    

Thay vì dành quá nhiều tiền cho các khoản đầu tư như kinh doanh, chứng khoán, bất động sản,… trong tình hình nền kinh tế khó khăn như hiện nay thì mức độ rủi ro là rất lớn thì việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank sẽ an toàn hơn rất nhiều. Đặc biệt với mức lãi suất hấp dẫn thì đây là hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả cho các bạn trẻ. 

Hơn hết việc gửi tiết kiệm sớm còn giúp các bạn kiểm soát được chi tiêu mỗi tháng, thực hành kỷ luật tài chính của bản thân, tránh gây lãng phí tiền bạc không cần thiết. Ngoài ra, với khoản tiền nhỏ tiết kiệm được tích lũy qua từng tháng bạn sẽ sở hữu khoản tiền lớn ở tương lai và thực hiện những mục tiêu lớn của bản thân, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. 

Ngoài ra, gửi tiết kiệm ngân hàng cũng là cách để phát triển sự nghiệp ở thời điểm sau này, làm những điều mình muốn, đầu tư kinh doanh, sinh lời ở tương lai khi bản thân đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm và khoản tiền đầu tư hấp dẫn chắc chắn mức lợi nhuận sẽ lớn hơn rất nhiều.                                                                                            

                      

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here