5 Ưu điểm nổi bật của gói tiết kiệm điện tử tpbank

0
147
5 Ưu điểm nổi bật của gói tiết kiệm điện tử tpbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiền Phong – TPBank đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chủ yếu dựa trên các nền tảng công nghệ số tiên tiến để đưa ra những sản phẩm đột phá nhất cho các đối tượng khách hàng trẻ, năng động. Đặc biệt là gói tiết kiệm điện tử Tpbank đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Hiểu rõ tiết kiệm điện tử tpbank là gì?

Tiết kiệm điện tử là hình thức tiết kiệm trực tuyến, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện ở bất cứ thời gian địa điểm nào chỉ cần thông qua hệ thống ngân hàng tpbank điện tử mà không cần đến quầy giao dịch tại các hệ thống ngân hàng. Tại đây người gửi sẽ chủ động mở tài khoản, tất toán tài khoản, rút lãi và kiểm tra tài khoản khi muốn. 

5 Ưu điểm nổi bật của gói tiết kiệm điện tử tpbank

Dịch vụ ngân hàng điện tử Ebank trực tuyến 24/7 đảm bảo chỉ cần khách hàng có kết nối Internet trên các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng là có thể sử dụng các tiện ích như thực hiện các giao dịch ngân hàng, thanh toán trực tuyến, mở sổ tiết kiệm,… Ngân hàng điện tử này đang được sử dụng trên cả hai nền tảng là IOS và Android nên hầu hết ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. 

5 ưu điểm nổi bật của gói tiết kiệm điện tử

5 Ưu điểm nổi bật của gói tiết kiệm điện tử tpbank

Bên cạnh các gói gửi tiết kiệm thông thường, tiết kiệm điện tử tpbank được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi sở hữu 5 ưu điểm nổi trội nhất sau đây:

  • Cực tiện lợi, đặc biệt là với những người bận rộn: Bạn không cần mất thời gian và công sức đến quầy giao dịch của ngân hàng Tpbank, từ mở sổ tiết kiệm, tất toán tài khoản, thực hiện rút tiền,… đều chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại. Điều này giúp bạn tận dụng được tối đa khoản tiền nhàn rỗi của mình để có thể sinh lời hàng tháng/ hàng quý. 
  • Mức độ bảo mật gần như tuyệt đối: Mỗi chủ tài khoản đều sở hữu một ID và mật khẩu riêng biệt. Đặc biệt mỗi khi thực hiện thao tác với ngân hàng điện tử đều phải thông qua 2 lớp mật khẩu bao gồm mật khẩu đăng nhập và mã OTP được gửi về chính số điện thoại của chủ tài khoản đã đăng ký ban đầu. Ngoài ra, khi thực hiện gửi tiết kiệm tại ngân hàng thì thông tin của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối. 
  • Mức kỳ hạn gửi tiết kiệm cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của các khách hàng bao gồm: từ 1 tuần đến 36 tháng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn mức kỳ hạn như mong muốn. 
  • Lãi suất cạnh tranh là một trong những ưu điểm lớn khi ngân hàng Tpbank đưa ra cho gói tiết kiệm điện tử này. Mức lãi suất khi gửi tiết kiệm điện tử lên đến 7,9% một năm, tùy thuộc vào kỳ hạn cũng như số tiền gửi mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Ngoài ra, nếu cần đến khoản tiết kiệm này thì khách hàng hoàn toàn có thể tự tất toán tài khoản bất cứ lúc nào chỉ cần thông qua một vài thao tác đơn giản. 
  • Có thể sử dụng tiết kiệm điện tử để xác minh vay tại ngân hàng: khi sở hữu tài khoản tiết kiệm Tpbank bạn có thể sử dụng để chứng minh tài chính phục vụ cho việc xin visa, du học, hoặc bảo lãnh vay vốn cho người thân,… 

Thủ tục mở tiết kiệm điện tử tpbank như thế nào?

Thủ tục mở sổ tiết kiệm điện tử tại ngân hàng Tpbank rất đơn giản. Điều đầu tiên bạn cần mở tài khoản ngân hàng Tiền Phong tại quầy giao dịch ở bất cứ chi nhánh trong hệ thống. Chỉ cần có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hạn sử dụng và điền vào một số hồ sơ được giao dịch viên hướng dẫn chi tiết,.

Nếu bạn đã mở tài khoản tại ngân hàng Tpbank thì hãy cài đặt eBank sau đó đăng nhập tài khoản. Chọn mục “Tiết kiệm” trên ứng dụng eBank và làm theo hướng dẫn bao gồm chọn số tiền gửi, kỳ hạn mong muốn để bắt đầu gửi tiết kiệm. 

Ngoài sự dễ dàng và tiện lợi thì những tiện ích đi kèm hấp dẫn chính là điều mà bạn được hưởng khi mở sổ tiết kiệm điện tử tại ngân hàng Tpbank. Vậy nên nếu có một khoản tiền nhàn rỗi và có kế hoạch trong tương thì bạn hãy mở sổ tiết kiệm để có một khoản tiền sinh lời lớn để thực hiện cho mục tiêu của bản thân. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết về cách đầu tư sinh lời nhờ gửi tiết kiệm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here