5 thông tin cần biết khi tiết kiệm easy saving vpbank

0
206
5 thông tin cần biết khi tiết kiệm easy saving vpbank

Tiết kiệm easy saving vpbank là gói gửi tiết kiệm đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi sự tiện lợi và mức lãi suất hấp dẫn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết có nên lựa chọn gói tiết kiệm này để tích lũy một khoản tiền sử dụng trong tương thì hãy xem ngay 5 thông tin quan trọng cần biết khi gửi tiết kiệm easy saving vpbank sau đây. 

Gói tiết kiệm easy saving vpbank là gì?

Easy saving Vpbank là hình thức gửi tiết kiệm gửi góp có kỳ hạn và được thực hiện trực tuyến tại VPBank Online.  Kỳ hạn tối thiểu của gói tiết kiệm easy saving là 6 tháng và tối đa là 180 tháng. Mỗi tuần/ mỗi tháng/ mỗi quý tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân chủ tài khoản có thể nộp tăng gốc vào sổ tiết kiệm bất cứ thời gian nào với số tiền mong muốn để có thể tích lũy được số tiền lớn. 

5 thông tin cần biết khi tiết kiệm easy saving vpbank

Giống như các hình thức gửi tiết kiệm khác tại ngân hàng, nếu khách hàng rút tiền trước kỳ hạn của gói tiết kiệm easy saving thì phần lãi suất sẽ được tính theo lãi suất không kỳ hạn cho toàn bộ số tiền đã gửi. Đây được xem là hình thức gửi tiết kiệm sinh lời hiệu quả với những người có khoản tiền nhàn rỗi nhỏ như sinh viên, người lao động, người có thu nhập trung bình thấp để có thể tích lũy được số tiền lớn của tương lai. 

Kỳ hạn gửi tiết kiệm của gói easy saving VPbank bao gồm 6, 9, 12, 24 và 36 tháng, áp dụng cho đơn vị tiền VND với số tiền tối thiểu là 100.000 vnđ. Khách hàng sẽ được trả lãi vào cuối kỳ. Vào ngày đáo hạn có thể lựa chọn:

– Lãi nhập gốc và chuyển thành tiết kiệm thường kỳ 1 tháng

– Cả lãi và gốc được chuyển vào tài khoản thanh toán của chủ tài khoản và tất toán tài khoản

– Cả lãi và gốc được ngân hàng phong tỏa, giữ hộ khách hàng cho đến khi khách hàng làm thủ tục tất toán tài khoản. 

Lợi ích nhận được khi gửi gói tiết kiệm easy saving

5 thông tin cần biết khi tiết kiệm easy saving vpbank

Khi đăng ký gửi gói tiết kiệm easy saving khách hàng sẽ nhận được những lợi ích khổng lồ của ngân hàng Vpbank bao gồm:

  •  Gói ưu đãi người gửi hoàn toàn có thể nộp tăng gốc sổ tiết kiệm với số lần không giới hạn và không bắt buộc thời gian gửi. Số tiền nộp tối thiểu sẽ từ 100.000vnđ trở lên
  • Dịch vụ đi kèm với gói gửi tiết kiệm đó là được nhận thông báo bằng tin nhắn của ngân hàng về số điện thoại đã đăng ký ban đầu khi thực hiện bất cứ giao dịch gửi và rút tiền nào. 
  • Tham gia các tiện ích và chương trình trình tri ân, quà tặng, khuyến mãi đặc biệt do ngân hàng VPBank tổ chức thường kỳ. 
  • Dùng sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính, xác minh thu nhập trong nhiều trường hợp xin visa hoặc du học,… 
  • Kênh gửi tiền của hình thức này cũng rất đa dạng 

Điều kiện đăng ký gửi tiết kiệm

Điều kiện đăng ký gửi tiết kiệm cũng khá đơn giản, chỉ cần các giấy tờ cơ bản là khách hàng đã có thể nhanh chóng sở hữu gói tiết kiệm easy saving:

  • Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam: quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên
  • Đã đăng ký tài khoản thanh toán mở tại các chi nhánh của ngân hàng VPBank (nếu chưa có bạn chỉ cần mang Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hạn sử dụng đến các chi nhánh ngân hàng để mở thẻ)
  • Đối với các khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam thì cần chú ý đăng ký kỳ hạn tiền gửi không được lớn hơn thời hạn còn lại của thị thực tại Việt Nam. 

Cách nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm easy saving

Để nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm, chủ tài khoản hoàn toàn có thể đặt lệnh tự động nộp tăng gốc trực tuyến cố định hàng tuần/ hàng tháng/ hàng quý theo nhu cầu cá nhân. Theo đói ngân hàng sẽ chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm để nộp tăng gốc. Đây là sự tiện lợi giúp bạn không lo quên nộp tiền, nắm chắc được tài chính của bản thân. 

Lãi suất của gói tiết kiệm easy saving vpbank

Bạn có thể tham khảo phần lãi suất của gói tiết kiệm easy saving mà ngân hàng VPbank đã công bố vào năm 2020 qua bảng dưới đây:

Kỳ hạn 6 tháng 9 tháng 1 năm 2 năm 3 năm
Lãi suất niêm yết (%/năm) 4.10 4.40 4.80 4.80 4.90
Lãi suất điều chỉnh (%/năm) 3.45 3.45 3.45 3.45 3.45

 

Trong đó:

  • Lãi suất niêm yết: Áp dụng cho toàn bộ số dư tại thời điểm mở tài khoản tiết kiệm và các khoản nộp tiền tăng gốc có thời hạn gửi tiền là từ 06 tháng trở lên tính từ thời điểm nộp tăng gốc tới thời điểm đáo hạn của cả khoản tiền gửi
  • Lãi suất điều chỉnh: Áp dụng cho toàn bộ các khoản nộp tiền tăng gốc có thời hạn gửi tiền là dưới 06 tháng tính từ thời điểm nộp tăng gốc tới thời điểm đáo hạn của cả khoản tiền gửi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here