5 Lợi ích lớn khi tham gửi tiết kiệm bidv mới nhất năm 2021

0
117223
5 Lợi ích lớn khi tham gửi tiết kiệm bidv mới nhất năm 2021

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là một trong những ngân hàng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự uy tín và mức lãi suất hấp dẫn trong các gói gửi tiết kiệm. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích khổng lồ khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam năm 2021. Nếu bạn đang phân vân không biết nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV không thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. 

Gửi tiết kiệm BIDV là gì?

5 Lợi ích lớn khi tham gửi tiết kiệm bidv mới nhất năm 2021

Khi bạn có một số tiền nhất định nhưng chưa có mục đích sử dụng ở tương lai gần hoặc xa thì hoàn toàn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng để sinh lời hàng tháng. Sau khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV bạn sẽ được cung cấp sổ tiết kiệm – hình thức giữ tiền với kỳ hạn linh hoạt tùy thuộc vào mong muốn của người gửi như 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng,… Tùy thuộc vào số tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn đăng ký khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất khác nhau. 

Các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

5 Lợi ích lớn khi tham gửi tiết kiệm bidv mới nhất năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi tiền càng lớn của khách hàng ngân hàng BIDV đưa ra đa dạng những gói tiết kiệm hấp dẫn. Có 2 hình thức gửi tiết kiệm chính bao gồm: gửi tiết kiệm có kỳ hạn và gửi tiết kiệm không có kỳ hạn. Khách hàng có thể lựa chọn:

Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Gói tiết kiệm có kỳ hạn là hình thức tiết kiệm dành cho khách hàng là cá nhân, có lựa chọn kỳ hạn nhất định tùy thuộc vào gói gửi tiền và mức lãi suất nhất định thỏa thuận ngay từ ban đầu. Mức kỳ hạn của gói tiết kiệm rất đa dạng từ 1 tuần đến 60 tháng, tùy thuộc vào số tiền gửi gốc ban đầu và kỳ hạn sẽ có mức lãi suất khác nhau. 

Công dân Việt Nam và khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên đều có thể gửi tiết kiệm, các đơn vị tiền gửi cũng linh hoạt bao gồm VNĐ, USD, EURO. 

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Khi gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại ngân hàng BIDV khách hàng hoàn toàn có thể gửi và rút tiền bất cứ thời gian nào tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Các loại tiền gửi cho gói tiết kiệm không kỳ hạn rất đa dạng: VND, USD, EUR, JPY,… số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 50.000VNĐ/ 10USD/ 10 EUR/ 10 JPY

Lợi ích khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn khách hàng khi đăng ký mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV còn được hưởng những lợi ích vô cùng lớn:

  • Mở sổ tiết kiệm hoàn toàn miễn phí tại quầy giao dịch hệ thống ngân hàng BIDV trên toàn quốc, tư vấn về cách quản lý tài chính và lộ trình tiết kiệm phù hợp nhất với thu nhập của bạn
  • Sổ tiết kiệm có thể dùng để cầm cố vay vốn khi cần tại chính ngân hàng BIDV
  • Dùng để chứng minh tài chính cho bản thân, gia đình khi cần dùng để làm visa du lịch, du học tại nước ngoài
  • Phương thức nhận lãi đa dạng có thể nhận lãi vào mỗi tháng/ quý hoặc cuối kỳ hạn tùy theo gói gửi và mục đích sử dụng của bản thân
  • Khách hàng có thể chủ động theo dõi mức lãi suất và số dư tài khoản tiết kiệm ngay trên ứng dụng Internet Banking của BIDV, tự động chuyển lãi vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
  • Độ bảo mật và an toàn cực cao khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Hướng dẫn thủ tục mở sổ tiết kiệm

Mở sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV cực đơn giản và dễ dàng, hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 và đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng thì bên cạnh mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng truyền thống thì khách hàng còn có thể tự mở sổ tiết kiệm trực tuyến mọi lúc mọi nơi. 

Hướng dẫn thủ tục mở sổ tiết kiệm:

Mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch ngân hàng BIDV:

Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm: Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực. Sau đó nhờ sự tư vấn của chuyên viên tư vấn để điền vào mẫu hồ sơ, hợp đồng mở sổ tiết kiệm là đã có thể hoàn thành. Khách hàng được nhận sổ tiết kiệm ngay khi hoàn tất thủ tục. 

Mở sổ tiết kiệm trực tuyến

Hình thức mở sổ tiết kiệm trực tuyến phù hợp với các khách hàng bận rộn không có thời gian đến ngân hàng vào giờ hành chính. Hình thức này áp dụng với những khách hàng đã mở tài khoản và đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. 

Các bước thực hiện đã được hướng dẫn ngay trên ứng dụng nên bất cứ ai cũng có thể tự mở sổ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smartbanking, sau đó tiến hành đăng ký thẻ tiết kiệm, chờ vài phút để hoàn tất việc đăng ký là đã hoàn thành.