5 điều hấp dẫn khi gửi tiết kiệm eximbank online

0
170
5 điều hấp dẫn khi gửi tiết kiệm eximbank online

Tiết kiệm online ở thời đại 4.0 như hiện nay đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, đặc biệt nó còn đang trở thành một trong những hình thức gửi tiết kiệm yêu thích của những người bận rộn. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên gửi tiết kiệm eximbank online hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được 5 điều hấp dẫn của hình thức gửi tiết kiệm này. 

Tìm hiểu về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 30 năm hoạt động thì ngân hàng đã và đang trên đà phát triển, xây dựng hệ thống ngân hàng uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Hiện ngân hàng đã có trụ sở chính tại thành phố HCM và 207 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, sở hữu mối quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên toàn thế giới. 

5 điều hấp dẫn khi gửi tiết kiệm eximbank online

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, eximbank đưa ra vô số những sản phẩm, dịch vụ của một ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế. Các dịch vụ phổ biến như: Huy động gửi tiền tiết kiệm, gửi tiền thanh toán, cho vay ngắn – trung – dài hạn, mua bán ngoại tệ, thanh toán xuất nhập khẩu hàng hóa, phát hành – thanh toán thẻ tín dụng,…

Đặc biệt hình thức gửi tiết kiệm online đang được ngân hàng Eximbank triển khai nhằm mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm tại ngân hàng này. Chắc chắn đây sẽ là bước tiến mới giúp các khách hàng càng tin tưởng và mong muốn lựa chọn các sản phẩm tại Eximbank nhiều hơn trong tương lai. 

Gửi tiết kiệm eximbank online là gì?

Gửi tiết kiệm online chắc chắn là hình thức không còn xa lạ với bất cứ khách hàng nào ở thời điểm hiện tại, với cách gửi tiết kiệm này khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian đến các quầy giao dịch của ngân hàng. Thay vào đó bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản nhờ vào các thiết bị kết nối Internet như smartphone, máy tính bảng, laptop,… Các thao tác thực hiện như mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán tài khoản, tái tục sổ tiết kiệm,… đều không tốn quá nhiều thời gian và công sức. 

5 điều hấp dẫn khi gửi tiết kiệm eximbank online

Bên cạnh sự nhanh chóng và tiện lợi cho tất cả mọi người thì mức lãi suất hấp dẫn là yếu tố thứ 2 thu hút nhiều người lựa chọn gửi tiết kiệm Eximbank online. 

Lợi ích nhận được khi gửi gói tiết kiệm eximbank online

Lợi ích khi đăng ký gửi tiết kiệm online ai cũng có thể thấy được:

  • Thao tác cực đơn giản và nhanh chóng ngay trên các thiết bị điện tử thông minh. Đặc biệt với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để đến các quầy giao dịch của ngân hàng vào giờ hành chính, xếp hàng chờ đến lượt thì đây càng là công cụ gửi tiết kiệm tuyệt vời. 
  • Độ an toàn và bảo mật cao nhờ vào nhiều lớp khóa bảo mật trên điện thoại bao gồm tài khoản, mật khẩu, thông báo xác nhận qua email, tin nhắn điện thoại,….
  • Lãi suất cao và ổn định được đánh giá cao hơn so với việc gửi tiết kiệm thường tại ngân hàng eximbank, có thể cộng thêm đến 0,2% lãi suất/năm
  • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: Tại eximbank khách hàng sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn như tham gia các tiện ích của ngân hàng, chương trình khuyến mãi trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng,… hay một số dịch vụ đi kèm tiện ích.

Với những lợi ích này chắc gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Eximbank chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người. 

Lãi suất của gói gửi tiết kiệm eximbank online

Tùy vào từng thời điểm khác nhau thì mức lãi suất khi gửi tiết kiệm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Ngoài ra, mức lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào số tiền bạn gửi và kỳ hạn gửi mong muốn:

 

Kỳ hạn

(tháng)

1 2 3 6 9 12 15 18 24 36
Lãi cuối kỳ 3,7 3,7 3,7 5,7 6,0 6,2 6,4 6,4 6,4 6,3
Lãi hàng tháng 3,5 5,5 5,8 6,0 6,2 6,2 6,2 6,1

 

Cách tính lãi suất của gói tiết kiệm online tại ngân hàng eximbank

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng eximbank khách hàng sẽ được tính lãi theo công thức sau:

Theo đó thời hạn tính lãi sẽ được tính bắt đầu từ ngày gửi tiết đến ngày đáo hạn và thời điểm tính lãi sẽ là cuối mỗi ngày trong thời hạn. Số dư thực tế chính là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi, lãi suất được tính theo tỷ lệ % trên 1 năm và số ngày duy trì thực tế là tổng số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không có sự thay đổi. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here