5 điều cần biết về gửi tiết kiệm eximbank vip

0
536
5 điều cần biết về gửi tiết kiệm eximbank vip

Gửi tiết kiệm đang trở thành xu hướng đầu tư tích lũy của nhiều cá nhân, gia đình. Đặc biệt là tại các ngân hàng uy tín như eximbank thì các gói tiết kiệm càng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm đến các gói tiết kiệm của ngân hàng eximbank thì tham khảo ngay 5 điều cần biết khi gửi tiết kiệm eximbank vip sau đây. 

Tìm hiểu về ngân hàng eximbank

Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 20 hoạt động Eximbank đã mang đến đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của một ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế như cho vay ngắn hạn, dài hạn, huy động gửi tiền, mua bán các loại ngoại tệ, thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa,…. 

5 điều cần biết về gửi tiết kiệm eximbank vip

Hiện tại ngân hàng đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh trên khắp cả nước với 207 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên toàn thế giới. Với những danh hiệu nổi bật nhận được như top 20 nhãn hiệu nổi tiếng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam ghi nhận, giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ,… thì Eximbank xứng đáng là nơi gửi tiết kiệm uy tín cho mọi cá nhân, gia đình và tổ chức. 

Gửi tiết kiệm eximbank là gì?

Khi có một khoản tiền nhàn rỗi bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank. Khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn được thanh toán ở bất cứ chi nhanh giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Với cuốn sổ tiết kiệm người gửi hoàn toàn có thể sử dụng để xác minh khả năng tài chính khi đi du lịch nước ngoài hoặc học tập ở các quốc gia khác. Ngoài ra khoản tiền này cũng giúp bạn bảo lãnh để vay vốn ngân hàng,… 

5 điều cần biết về gửi tiết kiệm eximbank vip

5 điều cần biết về gửi tiết kiệm eximbank vip

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng eximbank thì cần biết 5 điều về gửi tiết kiệm eximbank vip sau đây:

Đối tượng khách hàng

Với gói gửi tiết kiệm eximbank vip, các khách hàng tham gia yêu cầu phải là những khách hàng cá nhân VIP mở mới tài khoản tiền gửi, tiết kiệm tham gia sản phẩm “Tiết kiệm Eximbank VIP”.

Điều kiện tham gia

Để tham gia gói tiết kiệm này khách hàng cần đăng ký và được sử dụng hoàn toàn miễn phí 3 dịch vụ sau:

 • Internet Banking
 • Mobile Banking
 • Gửi tin nhắn thông báo biến động số dư tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn: Dịch vụ này khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất với số tài khoản bất kì để sử dụng cho tất cả các tài khoản từ tài khoản thanh toán đến tài khoản tiết kiệm.

Ưu đãi hấp dẫn của gói tiết kiệm eximbank vip

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn thì khi đăng ký gói tiết kiệm eximbank khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm:

 • Có thể sử dụng các gói tiết kiệm thường, tiền gửi,…
 • Kỳ hạn gửi tiền đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng: 1 tháng – 2 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng
 • Tiền gửi duy nhất một đơn vị đó là Việt Nam đồng (vnđ)
 • Với gói tiết kiệm này khách hàng sẽ được trả lãi vào cuối mỗi kỳ hạn
 • Khách hàng được cộng thêm lãi suất thường vào phần lãi suất gửi tiền
 • Miễn phí toàn bộ phí giao dịch liên quan đến tài khoản tiền gửi, tiết kiệm
 • Tham gia các tiện ích, chương trình do ngân hàng Eximbank tổ chức

Quy định về việc rút vốn trước kỳ hạn gói tiết kiệm eximbank

Nếu có việc cần sử dụng đến tiền gửi tiết kiệm mà chưa đến kỳ hạn rút, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm eximbank sẽ áp dụng theo quy định:

 • Không được tất toán trước hạn dưới 30 ngày
 • Thực hiện tất toán tài khoản nhưng không áp dụng rút từng phần. Nếu muốn rút từng phần thì khách hàng cần phải mở tài khoản mới cho phần vốn còn lại và lãi suất sẽ được tính từ ngày mở tài khoản mới
 • Phần lãi suất được hưởng khi rút tiền trước kỳ hạn là lãi suất không kỳ hạn

Quy định thanh toán khi đến kỳ hạn cần biết

Với các tài khoản tiền lãi đến kỳ hạn có 2 trưởng hợp trong gói tiết kiệm Eximbank bạn cần biết bao gồm:

 • Nếu đến hạn khách hàng không đến nhận tiền và tất toán tài khoản, cũng như không có bất cứ thông báo gì từ trước đó thì hệ thống sẽ tự động tính lãi nhập vào vốn gốc và gia hạn thêm kỳ hạn mới như thỏa thuận hợp đồng ban đầu. Phần lãi suất sẽ được tính theo cả lãi và gốc của kỳ hạn tiền gửi trước đó
 • Ngoài ra, nếu khi đến kỳ hạn nhưng phía ngân hàng Eximbank không còn huy động cho sản phẩm tiết kiệm Eximbank vip thì phần lãi và gốc của tài khoản tiết kiệm này sẽ được cộng gộp và chuyển vào tài khoản thanh toán cho người gửi. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here