5 điều cần biết về gói tiết kiệm học đường của ngân hàng Agribank

0
365
5 điều cần biết về gói tiết kiệm học đường của ngân hàng Agribank

Gửi tiết kiệm đang trở thành xu hướng đầu tư sinh lời ở thời điểm hiện tại được nhiều người lựa chọn. Bởi không chỉ đạt mức độ rủi ro thấp nhất mà gửi tiết kiệm tại các ngân hàng còn có mức lãi suất rất hấp dẫn. Đặc biệt gói gửi tiết kiệm học đường tại ngân hàng Agribank đang được nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã hiểu rõ về hình thức gửi tiết kiệm này là gì chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức mới về gói gửi tiết kiệm học đường của Agribank.

Tìm hiểu ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank là ngân hàng nhà nước được đánh giá cao về sự uy tín và phát triển bền vững với hơn 30 năm hoạt động. Ở thời điểm hiện tại Agribank đã và đang phát triển đa dạng các nền tảng công nghệ, mô hình quản trị hiện đại, năng lực tài chính cao và cung cấp các dịch vụ, tiện ích hàng đầu để làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào. 

5 điều cần biết về gói tiết kiệm học đường của ngân hàng Agribank

Tại Agribank đang có 3 loại tài khoản chính đó là tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán và tài khoản tiền vay. Trong đó tài khoản thanh toán đang là dịch vụ phổ biến nhất bởi chỉ cần mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank bạn đã có thể sử dụng các tiện ích như gửi tiền, rút tiền, mở sổ tiết kiệm, trao đổi,… 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm ngày càng lớn của các khách hàng thì Agribank cũng lần lượt cho ra mắt các sản phẩm gửi tiết kiệm bao gồm:

 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi
 • Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ
 • Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ
 • Tiết kiệm an sinh
 • Tiết kiệm học đường
 • Tiết kiệm hưu trí
 • Tiết kiệm tích lũy kiều hối

Mỗi gói gửi tiết kiệm của Agribank đều có mức lãi suất hấp dẫn, độ an toàn cao và đặc biệt linh hoạt về thời gian và số tiền gửi vào sổ. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các gói gửi tiết kiệm tại đây. 

Gửi tiết kiệm học đường là gì?

Tiết kiệm học đường là hình thức gửi góp hàng tháng giúp khách hàng hướng tới mục tiêu tích lũy dài hạn phục vụ cho mục đích học tập ở tương lai. Khi khách hàng có một khoản tiền nhàn rỗi gửi gói tiết kiệm học đường sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cố định lớn hơn khi đáo hạn. Với mức kỳ hạn tùy thuộc vào mục đích và mong muốn sử dụng của người gửi. 

5 điều cần biết về gói tiết kiệm học đường của ngân hàng Agribank

Một số đặc điểm của gói tiết kiệm học đường mà bạn cần lưu ý:

 • Khách hàng gửi tiền theo đơn vị Việt Nam đồng (vnđ)
 • Số tiền gửi tiết kiệm định kỳ chỉ tối thiểu từ 100.000vnđ
 • Khách hàng có thể gửi tiền theo 2 hình thức chính: Đăng ký mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch tại các chi nhánh của hệ thống ngân hàng Agribank hoặc gửi tiện lợi thông qua ứng dụng Internet Banking của ngân hàng.
 • Tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối bởi ngân hàng
 • Mức độ rủi ro khi gửi tiền tại ngân hàng Agribank hầu như bằng 0 bởi khách hàng sẽ được đăng ký gói bảo hiểm tiền gửi. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra với ngân hàng như phá sản, không đủ khả năng chi trả tiền đã có bảo hiểm lo. 
 • Khách hàng có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm để chứng minh tài chính visa du lịch hoặc học tập tại nước ngoài. 

Đối tượng nào phù hợp với gói gửi tiết kiệm này?

Sổ tiết kiệm học đường phù hợp với đối tượng khách hàng là các bậc phụ huynh, cha mẹ muốn con cái được đảm bảo về việc học tập và sự nghiệp trong tương lai. Gói tiết kiệm này sẽ giúp cha mẹ tích lũy được khoản tiền lớn giúp con học tập tốt nhất có thể. 

Lợi ích cực lớn khi tham gia gửi tiết kiệm tại Agribank

Bên cạnh việc chi trả cho tương lai học tập của con em mình, gói tiết kiệm học đường còn có những lợi ích hấp dẫn dành cho các bậc phụ huynh bao gồm: 

 • Chủ động dành khoản tiền tiết kiệm này cho con cái ngay cả khi tuổi già
 • Kiểm soát, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và chủ động gửi góp tiết kiệm linh động hàng tháng
 • Kênh đầu tư an toàn và hưởng mức lãi suất hấp dẫn
 • Được ngân hàng tư vấn định hướng cho các kế hoạch ở tương lai một cách chi tiết nhất

Thủ tục đăng ký gửi tiết kiệm Agribank

Thủ tục đăng ký gói gửi tiết kiệm học đường tại ngân hàng Agribank rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực và đến các chi nhánh cùng hệ thống ngân hàng Agribank để thực hiện đăng ký. Sau đó sẽ được các giao dịch viên tư vấn chi tiết, điền mẫu gửi tiền theo quy định của ngân hàng là đã sở hữu gói tiết kiệm của Agribank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here