3 ưu điểm vượt trội của gói gửi tiết kiệm heo đất tích lũy mb

0
179
3 ưu điểm vượt trội của gói gửi tiết kiệm heo đất tích lũy mb

Để giúp các cá nhân, gia đình có thể tích lũy tài chính phục vụ cho nhu cầu riêng trong ngắn hạn hoặc dài hạn ở tương lai thì gói tiết kiệm heo đất tích lũy mb đang là sự lựa chọn của nhiều người. Với mức lãi suất hấp dẫn và mức độ an toàn tuyệt đối thì đây chính xác là gói tiết kiệm mà bất cứ ai cũng nên sở hữu để đạt được những mục tiêu lớn trong tương lai. 

Tìm hiểu ngân hàng MB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng với nhiều năm hoạt động đã trở thành một trong những ngân hàng cực uy tín hiện nay. Đặc biệt MB Bank đã có mạng lưới ngân hàng trên khắp cả nước với hơn 100 chi nhánh, 190 điểm giao dịch kéo dài khắp 48 tỉnh thành phố khác nhau. Ngoài ra, ngân hàng còn vươn tầm thế giới với văn phòng đại diện tại Liên Bang Nga, các chi nhánh tại Lào và Campuchia. 

Các sản phẩm của ngân hàng MB rất đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng như mở thẻ tín dụng trong nước và quốc tế, các dịch vụ Internet Banking, sản phẩm cho vay vốn, sản phẩm tiền gửi,… Ngoài các dịch vụ ngân hàng thì MB Bank còn tham gia các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, bảo hiểm, kinh doanh địa ốc,… 

3 ưu điểm vượt trội của gói gửi tiết kiệm heo đất tích lũy mb

Ở thời điểm hiện tại ngân hàng MB đã đạt được nhiều thành tích lớn như nằm trong top 10 sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng, top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2018, liên tiếp có trong top 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Chính vì vậy không có lý do gì để khách hàng có thể từ chối gửi tiết kiệm heo đất tích lũy MB. 

Gói tiết kiệm heo đất tích lũy MB là gì?

Gói tiết kiệm heo đất tích lũy MB là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn dành cho khách hàng là cá nhân theo hình thức gửi tiền tăng tốc. Theo đói vào một thời gian định kỳ hàng tuần/ hàng tháng/ hàng quý không giới hạn tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của người gửi có thể nộp tăng gốc. 

3 ưu điểm vượt trội của gói gửi tiết kiệm heo đất tích lũy mb

Với những biến động của thị trường như hiện nay thì việc đầu tư như bất động sản, chứng khoán hay đầu tư kinh doanh không phải là điều dễ dàng và mức độ rủi ro cao. Gửi tiết kiệm heo đất tích lũy MB là sự an toàn nhất giúp bạn và gia đình có thể tích lũy được một khoản tiền lớn ở tương lai phục vụ cho mục đích đầu tư cho con cái học tập, mua nhà, mua xe,… 

Đặc biệt với hình thức gửi tăng tốc thì gói tiết kiệm này hoàn toàn phù hợp cả những người có thu nhập trung bình thấp để có thể tích lũy dần dần từ số tiền nhỏ ban đầu thành một khoản tiền lớn của tương lai. Mức gửi tối thiểu ban đầu thấp chỉ từ 2 triệu đồng, loại tiền gửi theo đơn vị Việt Nam đồng. Khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi không giới hạn số tiền gửi và số lần gửi tích lũy. 

3 ưu điểm vượt trội của gói gửi tiết kiệm heo đất tích lũy mb

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm heo đất tích lũy mb hay không thì hãy xem ngay 3 ưu điểm cực hấp dẫn của gói tiết kiệm này:

Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt

Kỳ hạn gửi tiền mà ngân hàng MB đưa ra đối với gói gửi tiết kiệm heo đất tích lũy MB rất linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu gửi tiền ngắn hạn hay dài hạn của khách hàng. Bạn được lựa chọn các kỳ hạn gửi tiền bao gồm:

  • Kỳ hạn gửi từ 3 đến 24 tháng được phép nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm ở bất cứ thời điểm nào có nhu cầu
  • Kỳ hạn 6, 12, 24 tháng áp dụng cho các khách hàng gửi tối thiểu vào tài khoản tiết kiệm ban đầu số tiền là 2 triệu đồng
  • Đối với kỳ hạn gửi 3 tháng yêu cầu khách hàng sẽ cần số tiền gửi tối thiểu trong lần đầu tiên đó là 5 triệu đồng
  • Ở các lần gửi tăng gốc tiếp theo số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng

Mức lãi suất hấp dẫn

Bên cạnh sự uy tín của ngân hàng MB thì mức lãi suất hấp dẫn cũng chính là yếu tố khiến các khách hàng ưu tiên lựa chọn gói gửi tiết kiệm này. Mức lãi suất của gói tiết kiệm tích lũy được tính theo lãi suất thả nổi của thị trường. Đặc biệt hơn mức lãi suất này còn được lũy tiến theo số dư tiền gửi tích lũy tăng dần trên tài khoản tiết kiệm, ứng với từng kỳ hạn gửi tiền khác nhau. 

Đi kèm nhiều tiền ích tại ngân hàng MB

Với thời đại công nghệ 4.0 thì khách hàng khi lựa chọn gói gửi tiết kiệm tại MB thì không cần mất thời gian đến các quầy giao dịch của ngân hàng mà chỉ cần thực hiện thao tác ngay trên smartphone, ipad, laptop,…thông qua một số kênh giao dịch trực tuyến của ngân hàng như eMB, BankPlus, hệ thống máy ATM toàn quốc. 

Các thao tác có thể thực hiện được bao gồm: nhận thông báo số dư tài khoản tự động, truy vấn thông tin tài khoản miễn phí, nộp tiền, chuyển tiền tự động, đặt lệnh chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm tự động, chuyển khoản,…. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here