3 điều cần biết về gói tiết kiệm gửi góp agribank

0
154
3 điều cần biết về gói tiết kiệm gửi góp agribank

Ngân hàng Agribank luôn đưa ra những gói gửi tiết kiệm tiền hấp dẫn ở về lãi suất và lợi ích cho các khách hàng tham gia. Đặc biệt hiện nay, gói tiết kiệm gửi góp agribank đang được nhiều người quan tâm bởi khả năng tích lũy cao, mức độ rủi ro thấp phù hợp với những người có nguồn thu nhập trung bình khá, sinh viên mới ra trường,… để có thể sở hữu khoản tiền lớn ở tương lai. Bạn hãy tham khảo ngay 5 điều cần biết về gói tiết kiệm gửi góp agribank qua bài viết dưới đây. 

Tiết kiệm gửi góp agribank là gì?

3 điều cần biết về gói tiết kiệm gửi góp agribank

Tiết kiệm gửi góp agribank là hình thức gửi tiền tiết kiệm theo hình thức tích lũy. Nếu bạn có một khoản tiền nhàn rỗi chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì hoàn toàn có thể tham gia gói gửi tiết kiệm này. Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank đưa ra 2 hình thức tiết kiệm gửi góp cho khách hàng lựa chọn bao gồm tiết kiệm gửi góp theo định kỳ và tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ:

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

Tiết kiệm gửi góp theo định theo đó với tài khoản tích lũy ban đầu thì hàng tháng khách hàng có thể gửi tiền thêm vào sổ tiết kiệm trong một thời gian nhất định để hưởng mức lãi suất mong muốn. Kỳ hạn gửi tiền cũng rất linh hoạt nên khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của bản thân và mục đích sử dụng ở tương lai bao gồm 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng

Số tiền gửi tối thiểu yêu cầu chỉ từ 100.000 vnđ/ 10 USD/ 10 EUR

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

Hình thức tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ giúp bất cứ ai cũng có thể tích lũy được một khoản tiền lớn ở tương lai kể cả những người có thu nhập thấp mà vẫn sinh lời đáng kể trong thời gian dài hạn. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể gửi tiền nhiều lần trong quá trình gửi tiền (vẫn còn kỳ hạn) và khi đến hạn có thể rút tiền để nhận mức lãi suất mong muốn. 

Kỳ hạn gửi tiền đa dạng bao gồm từ 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng và linh hoạt nhiều đơn vị tiền gửi VNĐ, USD, EURO

Ưu điểm nổi bật của gói tiết kiệm gửi góp agribank

3 điều cần biết về gói tiết kiệm gửi góp agribank

Bên cạnh sự an toàn và uy tín khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank thì các gói tiết kiệm này còn có những ưu điểm vô cùng nổi bật bao gồm:

  • Mức lãi suất hấp dẫn nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên phần lãi suất này sẽ còn phụ thuộc vào số tiền gửi và kỳ hạn gửi tiền. Lãi suất thường được tính bằng tổng tiền lãi của từng món gửi tiền. Trong đó tiền lãi của từng món gửi tiền sẽ tính trên lãi suất và số ngày thực gửi của từng món
  •  Miễn hoàn toàn chi phí mở tài khoản tại toàn bộ chi nhánh trong hệ thống ngân hàng Agribank
  • Tiện lợi, nhanh chóng: Bên cạnh cách gửi tiết kiệm truyền thống đó là đến các quầy giao dịch trên hệ thống ngân hàng Agribank để gửi tiền thì khách hàng còn có thể gửi tiền thông qua dịch vụ Internet Banking. Chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể gửi tiết kiệm, kiểm tra tài khoản, phần tiền lãi suất, gửi góp vào tài khoản gốc hàng tháng,…
  • Ngoài ra, một trong những ưu điểm lớn khi gửi tiết kiệm ở ngân hàng agribank đó là khách hàng sẽ được đăng ký bảo hiểm tiền gửi. Đồng nghĩa với việc nếu ngân hàng có bất cứ việc gì như phá sản hay không đủ khả năng chi trả thì khách hàng vẫn nhận được đầy đủ khoản tiền gửi tiết kiệm. 

Thủ tục đăng ký tiết kiệm gửi góp agribank

Thủ tục để đăng ký mở sổ tiết kiệm gửi góp tại ngân hàng Agribank khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng mang theo Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhanh hệ thống ngân hàng Agribank trên toàn quốc để đăng ký theo mẫu, nộp tiền mở tài khoản và mở sổ tiết kiệm cùng lúc. Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được sổ tiết kiệm với đầy đủ các quy định. 

Ngoài ra, nếu bạn đã có tài khoản thanh toán của ngân hàng thì hoàn toàn có thể mở sổ tiết kiệm online ngay trên ứng dụng Internet Banking của chính ngân hàng Agribank. 

Mức lãi suất hấp dẫn của gói tiết kiệm gửi góp agribank

Đối với lãi suất của gói tiết kiệm gửi góp agribank hàng tháng sẽ được tính bằng tổng tiền lãi của mỗi lần gửi góp. Trong đó tiền lãi của từng món gửi sẽ được tính trên lãi suất và số ngày thực tế của từng món. 

Công thức tính được sử dụng:

Tiền lãi hàng tháng = số tiền trả góp hàng tháng * lãi suất (trên năm) / 360 * số ngày thực gửi cho đến khi hết hạn

Vào cuối mỗi kỳ tổng số tiền lãi hàng tháng sẽ được cộng dồn vào nhau. Khi làm thủ tục đáo hạn thì tổng số tiền khách hàng nhận được bao gồm tổng tiền gốc và tổng tiền lãi nhận được. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here